มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศเกียรติคุณยกย่องส่วนงานที่ได้รับรางวัลคุณภาพ

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 15 ประจำปี พ.ศ.2564

ภาควิชาการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และชุมชน ได้รับรางวัลหลักสูตรดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2563 ทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก

โดยมีตัวแทนคณาจารย์ เป็นตัวแทนรับรางวัล ในวันอังคารที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2564 ประกอบด้วย

1.ผศ.ดร.นิรันดร์ ยิ่งยวด รับรางวัลในหลักสูตร ป.ตรี วท.บ. เกษตรและสิ่งแวดล้อมศึกษา

2.อ.ดร.อภิญญา อุดมเวช รับรางวัลในหลักสูตร ป.โท ศศ.ม.การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และชุมชน

3.รศ.ดร.ประสงค์ ตันพิชัย รับรางวัลในหลักสูตร ป.เอก ปร.ด.การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และชุมชน

• ภาควิชาการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และชุมชน คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์

Department of Human and Community Resource Development : HCRD

• มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
  • เลขที่ 1 หมู่ 6 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73140
  • โทรศัพท์ : 034-351898 ต่อ 3570-4 | โทรสาร 034-351403